Hỗ trợ kỹ thuật

Sắp xếp:

CÔNG CỤ HỖ TRỢ THÔNG TIN THU TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT

Chức năng chính của hệ thống là cho phép người dùng trực tiếp tra cứu thông tin thu truyền hình số mặt đất tại một địa điểm cụ thể và khuyến cáo hướng quay ăng-ten để thu xem truyền hình số mặt đất tốt nhất. Các thông tin có thể tra cứu được ứng với một vị trí xác định cụ thể như sau:
 
- Các kênh tần số có thể thu được và mức tín hiệu thu;
- Các kênh chương trình có thể thu xem được;
- Thông tin về đơn vị truyền dẫn, phát sóng;
 
Địa chỉ truy cập vào Hệ thống: http://thudtv.rfd.gov.vn:99/user_interface/

HƯỚNG DẪN CHẠY PHẦN MỀM CHO ANDROID TIVI BOX

Phần mềm và hướng dẫn sử dụng này chỉ áp dụng cho các sản phẩm Android tivi box do Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Minh An phân phối trên thị trường.
 
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ lỗi kỹ thuật nào khi khách hàng trải nghiệm không đúng cách hoặc sử dụng phần mềm khác để nâng cấp cho các thiết bị của chúng tôi.
 
Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn quy trình chạy phần mềm cho từng thiết bị cần nâng cấp
 
Trong quá trình nâng cấp có vướng mắc vui lòng liên hệ 02462601619 hoặc 0904771912 để được hỗ trợ kịp thời!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CHO ANDROID TIVI BOX

Hiện tại nhu cầu sử dụng thiết bị Android TV Box rất cần thiết cho mọi gia đình, tất cả những kênh giải trí công nghệ chỉ gói gọn trong Box tivi.

Tuy giá thành của một chiếc Android TV Box rất bình dân nhưng ở thời buổi kinh tế khó khăn nhiều người cũng rất đắn đo khi chi tiền đề đưa nó về giải trí cùng gia đình.

Chúng tôi chia sẻ cách chăm sóc, bảo quản cũng như sử dụng Android TV Box sao cho tuổi thọ của nó cao nhất nhằm giúp khách hàng không phải tốn tiền mang đi sữa hay thay thế Android TV Box mới khi sử dụng ngoài thời gian bảo hành

CÁCH SỬA MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN ANDROID TIVI BOX

Android tivi box sử dụng một thời gian có thể sẽ phát sinh lỗi liên quan đến tính năng, phần mềm, ứng dụng...

Chúng tôi chia sẻ với các bạn một số thủ thuật nhằm khắc phục sự cố thiết bị trong quá trình sử dụng giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà nhất. 

0904771912